Sản phẩm mới
Các câu hỏi thường gặp

1. Địa chỉ công ty chúng tôi ở đâu?

Công ty Rambo Việt Nam phân phối,  bán hàng và lắp đặt sản phẩm tại số 120A Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Cách ngã 3 Hoàng quốc Việt-Phạm Văn Đồng 60 mét hướng về bến xe Mĩ ĐÌnh. Nằm đối diện tòa nhà chung cư bộ công an (20 tầng).

Điện thoại hỗ trợ chỉ đường: 0972.902.889

2. Làm thế nào để mua hàng Online tại website?

Nếu Quý khách chưa quen với việc mua hàng Online, hãy gửi email cho chúng tôi  theo địa chỉ E-mail "ramboautovn@gmail.com", chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách.

Trường hợp quý khách không đặt hàng Online nhưng muốn mua sản phẩm trên Website, chúng tôi sẽ xác nhận đơn đặt hàng của quý khách qua E-mail, sau đó, sẽ chuyển hàng đến tận tay quý khách hoặc tiến hành hỗ trợ lắp đặt tại nhà (tại Hà Nội).

3. Sản phẩm của chúng tôi có đảm bảo hàng chính hãng không?

Đảm bảo cung cấp 100% sản phẩm là hàng chính hãng, có giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ. Xuất hóa đơn Vat nếu khách hàng yêu cầu. Chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng tới tận tay khách hàng và hỗ trợ lắp đặt tại nhà chính là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi so với các trang bán hàng trực tuyến khác. Việc đảm bảo cung cấp 100% hàng chính hãng được chúng tôi xác định là yếu tố quan trọng hàng đầu, yếu tố sống còn cho hoạt động của chúng tôi. Khác với các trang mua bán trực tuyến khác, chúng tôi không phát triển đại trà mà hướng tới nhóm khách hàng quan tâm hoặc đã có thói quen sử dụng, mua hàng chính hãng. Vì vậy quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, hài lòng với sự lựa chọn của mình khi đặt mua hàng tại website của chúng tôi.

4. Việc gì sẽ bảo đảm cho tôi nhận được hàng đúng hạn khi đã đặt hàng và đã chuyển khoản xong?

Quý khách sẽ được công ty chúng tôi liên lạc qua E-mail và điện thoại để thông báo về tình trạng đơn hàng trong tất cả các mốc thời gian của quá trình tiếp nhận đơn đặt hàng, tiếp nhận chuyển khoản thanh toán của quý khách và các thông tin về lịch chuyển hàng.

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Ms Thảo
0914482183
Kinh doanh
Ms Mai
0979302386
Kinh doanh
Ms Hòa
0944858188
Nhóm kỹ thuật
Mr Huy
0972902889
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Thống kê truy cập
^ Về đầu trang